Tin Tức

Tin tức cập nhật về bất động sản, tỉ giá, kinh tế...

Bất Động Sản Liên Minh Nha Trang thứ 2 của Lien Minh Group  tại Nha Trang

1

Lien Minh Group vừa khai trương Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang thứ 2, vào sáng ngày 18.7.2018  tại Lô 5N Chung Cư CT3, khu đô thị VCN Phước Hải – Tp Nha Trang. Đây là 1 trong 2 trung tâm giao dịch của Lien Minh Group đang hoạt động ở tỉnh Khánh Hòa.

3

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang có mặt tại Nha Trang từ năm 2011,  hoạt động với các lĩnh vực chính: Mua bán, cho thuê các loại hình nhà đất, tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn các thủ tục pháp lý, quản lý và phát triển dự án, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng mang cho cho quý khách hàng các sản phẩm phù hợp và giá cả tốt trên thị trường. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang đã đạt được nhiều thành công vượt bậc trên lĩnh vực môi giới bất động sản. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, Lien Minh Nha Trang đã và đang trở thành điểm liên hệ tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế.

4

Trong những năm gần đây, thị trường Nha Trang đang chuyển mình mạnh mẽ trong khi bối cảnh khu vực trung tâm thành phố đang dần bị thu hẹp do mật độ dân số tăng cao và sự xuất hiện ồ ạt của nhiều loại hình kinh doanh mới,  để giải tỏa áp lực và tăng thêm quỹ đất, phía tây Nha Trang đã trở thành khu vực đầy tiềm năng trong định hướng quy hoạch chung của tỉnh Khánh Hòa.

5

Song hành cùng tốc độ phát triển. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang thứ 2 ra đời,  để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu an cư lạc nghiệp lâu dài của quý khách hàng gần xa. Đặc biệt là các sản phẩm ở khu vực phía tây.

2

Văn Phòng giao dịch mới được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, nằm trên tuyến đường chính, gần trung tâm trong Khu Đô Thị mới VCN Phước Hải. Đây sẽ là 1 trung tâm giao dịch đem đến cho quý khách hàng sự an tâm và hơn hết là sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm bất động sản cũng như chất lượng dịch vụ .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất.

———————

Bất Động Sản Liên Minh Nha Trang

Số Điện Thoại: 02583 553 879

Địa Chỉ: Lô 5N Chung Cư CT3, khu đô thị VCN Phước Hải – Tp Nha Trang – Tỉnh Khánh Hoà

“ Nói đến nhà đất, nghĩ đến Liên Minh”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuỗi Hệ Thống Lien Minh Group