Tin Tức

Tin tức cập nhật về bất động sản, tỉ giá, kinh tế...

Bí mật nguồn gốc hình thành nên thương hiệu Pini Coffee Viet Nam – Israel.

ngoai-canh-pini-coffee-slider.jpg (2)
Bí mật nguồn gốc hình thành nên thương hiệu PINI COFFEE VIETNAM – ISRAEL .
Mr Rami from ISRAEL người đã gọi CTHĐQT-TGĐ LIEN MINH GROUP Bằng cái tên rất DO THÁI (PINI), PINI nghĩa là tên thánh, tiếng ISRAEL., pi ni và đó cũng là lý do khai sinh nên một PINI CÀ PHÊ CHỒN VÀ XE CỔ TUYỀN LÂM ĐÀ LẠT NGÀY HÔM NAY.
PiNi Coffee - The Best of Weasel Coffee in VietNam
Đích thân CTHĐQT-TGĐ LIÊN MINH GROUP Trình diễn pha chế và thuyết trình về nguyên lý.,lợi ích trong việc (uống cà phê thiền-cà phê đạo) theo nguyên lý thiền học.. cho vị tỷ phú người ISRAEL, ban Lãnh Đạo cấp cao của tập đoàn KINH ĐÔ và ban Lãnh Đạo Tập đoàn SCAVI From France về thương hiệu thời trang may mặc hàng đầu Châu Âu.
Việc áp dụng (TAM QUY & TAM ĐỊNH kết hợp HẤP DẪN KHÍ LỰC., TÍCH KHÍ-DẪN KHÍ & XẢ KHÍ) được áp dụng theo phương pháp KHÍ CÔNG trong phương VI DIỆU THỨC chắc chắn sẽ là một phương pháp thưởng thức CÀ PHÊ ĐẠO duy nhất trên thế giới do NGÔ LÃO TIÊN SINH nghiên cứu và phát minh dựa trên một số các minh chứng KHOA HỌC tiếp thức từ nền gốc rễ của TRIẾT HỌC.
Ông Ngô Quang Phúc pha chế Cà phê Chồn
Từ đó đưa ra những luận chứng trong việc QUY NẠP về lợi ích thưởng thức cà phê Chồn, cà phê đạo., sẽ giúp cho chúng ta hấp dẫn năng lượng và tích tụ từ trường hay chấn động lực trong việc nuôi dưỡng (thân-tâm) tái tạo năng lượng., phục hồi sinh lực., loại bỏ căng thẳng lo âu phiền muộn và giúp cho đời sống của chúng ta thêm phần an vui, cực lạc.
Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên định để theo dõi quan sát quá trình trao đổi nhiệt trong quá trình pha chế vô cùng KUNGPHU để thưởng thức ly Cà Phê Chồn thượng thừa một cách trọn vẹn theo đúng nghĩa chúng ta phải có về thời lượng từ 1 tiếng rưỡi (1,5h) tới 2 tiếng (2h) đồng hồ.
PINI COFFEE nói đến Cà Phê Sạch nghĩ đến PINI !!!
CTHĐQT-TGĐ LIÊN MINH GROUP
NGÔ QUANG PHÚC

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuỗi Hệ Thống Lien Minh Group