SCENIA BAY NHA TRANG – KHỞI THỦY PHÁT TÀI – TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Mã BĐS : DA004

BĐS Hot 2,000,000,000VNĐ - Căn Hộ, Dự Án

Scenia Bay Nha Trang là một trong những siêu phẩm nóng “bỏng tay” của thị trường BĐS Nha Trang. Với lợi thế nằm trên trục hành lang kinh tế biển lại có kiến trúc độc đáo giật cấp hình xương cá, dự án hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ đối với các du khách nghỉ dưỡng đồng thời mang lại tiềm năng gia tăng giá trị tài sản vô cùng lớn dành cho giới đầu tư.

sceniabay-nhatrang-1 (1)

2

3

can-ho-scenia-bay-nha-trang copy

4

5

MẶT BẰNG SCENIA BAY NHA TRANG

mat-bang-tong-scenia-bay-cut

THIẾT KẾ CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Dự án Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên khu đất rộng 7.661 m2 với mật độ xây dựng khoảng 55%. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư đến từ tập đoàn GSA (Australia) Scenia bay mang 1 lối kiến trúc xếp chồng Domino hình xương cá độc đáo giúp 100% căn hộ có view biển trực diện tuyệt đẹp. Nhờ đó, 740 căn hộ Scenia Bay chính là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng biệt và đẳng cấp. Diện tích các căn hộ Scenia Bay dao động trong khoảng 38,94m2 đến 107m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế không gian căn hộ theo hướng tối ưu hóa nhằm đem đến không gian sống thoang đãng, hòa hợp với thiên nhiên cho chủ nhân.

8

9

10

b4aafb3bb432586c0123-636413417257813813

can-ho-3-ngu-scenia-bay-nha-trang

11

12

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ 5 SAO CỦA SCENIA BAY NHA TRANG

Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp nhằm đem đến cho những cư dân tương lai một cuộc sống văn minh, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng một quần thể tiện ích đẳng cấp gồm: trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, Spa, hồ bơi, phòng tập Gym, khu tập dưỡng sinh… Trong đó, đặc biệt nhất chính là khu trung tâm thương mại hiện đại có quy mô hơn 7000m2 tập trung những thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ là nơi hút phái đẹp nhất tại Scenia Bay. Không chỉ dừng lại ở đó, với sự quản lý bài bản và chuyên nghiệp của tập đoàn InVision Hospitality, khách lưu trú tại Scenia bay sẽ được trải nghiệm những tiện nghi vượt trội mà ít dự án nào làm được.

ho-boi-tran-scenia-bay-nha-trang-lead

phong-gym-condotel-pham-van-dong-nha-trang

Tien-ich-Scenia-bay-nha-trang

clubhouse-can-ho-scenia-bay-nha-trang

13

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG
13

15 copy

📢 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH NHA TRANG
📢 MUA NHANH – BÁN NHANH – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – “Nói Đến Nhà Đất – Nghĩ Đến Liên Minh”
🏠 Địa Chỉ: 166K Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang
  Website Liên Hệ: Lienminhnhatrang.Com

Bản Đồ

Sản Phẩm Tương Tự

Chuỗi Hệ Thống Lien Minh Group