LIÊN MINH NHA TRANG HÔM NAY VÀ SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG TƯƠNG LAI

LIÊN MINH NHA TRANG HÔM NAY VÀ SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC TRONG TƯƠNG LAI


Công ty tư vấn Đầu tư & Phát triển Liên Minh trực thuộc Lien Minh Group thành lập ngày 04/07/2009, trụ sở chính tại 1K Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt. Ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS đang phải hứng chịu những tác động to lớn và gánh chịu hậu quả nặng nề của thị trường bong bóng BĐS năm 2007.

Tuy nhiên với phương thức kinh doanh mới, luôn nắm bắt được nhu cầu, xu hướng và cơ chế mới của thị trường sau biến động “bong bóng BĐS”. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, cách làm việc thể hiện tính chuyên nghiệp cao, đã đáp ứng nhanh được nhu cầu mua bán nhà đất theo tiêu chí: “mua nhanh – bán nhanh” trong bối cảnh thực tế.

Chính vì vậy, LienMinh Group nhanh chóng phát triển, khẳng định được vị trí của mình trên thương trường và trong đời sống nhân dân về lĩnh vực Bất động sản.

51895242_302833043710942_3668884750711390208_o

Với phương thức kinh doanh kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, trong giai đoạn hiện nay Lien Minh Group đã và đang sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, dần khẳng định vị trí chiến lược của mình trong lĩnh vực BĐS nói riêng và nhiều lĩnh vực khác trên thị trường. Cụ thể vào đầu năm 2016 Lien Minh Group đã thành lập thêm nhiều công ty lớn nhỏ. Tiêu biểu là Công ty Đầu Tư & Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang. Tọa lạc tại số 166k Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa , Tp Nha Trang

Untitled

Hoạt động với các lĩnh vực chính nhưMua bán, cho thuê các loại hình nhà đất , tư vấn đầu tư Bất động Sản, tư vấn Các thủ tục pháp lý,quản Lý và phát triển dự án, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, các dịch vụ mua bán nhanh trong vòng 24h .

Với đội  ngũ cán bộ nhân viên hội tụ đủ đức, đủ tài và đầy nhiệt huyết, năng động và dày dặn kinh nghiệm.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Được sự tín nhiệm và tin cậy từ phía khách hàng. Lien Minh Nha Trang đã và đang là điểm liên hệ tin cậy của khách hàng trong nước và quốc tế. mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hơn hết là sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ .

Hiện tại Bất động sản Liên Minh Nha Trang đang là một trong những đối tác chiến lược trong Phân Phối Đất Nền, Hợp tác Phát Triển Dự Án và Căn Hộ cao cấp tại thành phố Biển nổi bật với các dự án và các khu đô thị:

Untitled

 Untitled

Với những kết quả ban đầu từ những thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Liên Minh Nha Trang đang không ngừng lớn mạnh với mục tiêu  trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản – Thi Công Xây Dựng – Tư Vấn Đầu Tư – Phân Phối Đất Nền, Căn Hộ và Phát Triển Dự Án tại Nha Trang.

 Hãy Để Liên Minh Nha Trang Góp Phần Hoàn Thiện Ngôi Nhà Mơ Ước Của Bạn!

“ Nói đến nhà đất – Nghĩ đến Liên Minh ”

Thông tin chi tiết xin liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Liên Minh Nha Trang

Bất động sản Liên Minh Nha Trang Chi nhánh 1:

Bất động sản Liên Minh Nha Trang Chi nhánh 2:

  • Điện thoại:  (0258) 3 553 879
  • Hotline: 0919.111.566
  • Website: http://datnennhatrang.net/
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Căn 5N, chung cư CT3, khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, Nha Trang

Untitled

Bản Đồ

Chuỗi Hệ Thống Lien Minh Group