Imperium Town Nha Trang có những lợi thế đặc biệt gì?

Chia sẻ tin này:

Giới chuyên gia cho rằng, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng làm nên giá trị của một dự án bất động sản, giúp tạo thanh khoản cao, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê, chuyển nhượng và gia tăng giá trị theo thời gian. Thông thường, một vị trí tốt được đánh giá bằng 4 yếu tố: trung tâm, khả năng kết nối, điểm khác biệt và tiềm năng sinh lời.

Dự án Imperium Town Nha Trang nằm tại khu vực đắt giá của TP Nha Trang, sở hữu tầm nhìn đẹp ra vịnh biển và kết nối dễ dàng với các khu vực kinh tế.

Imperium Town Nha Trang đáp ứng được những yếu tố này khi nằm tại khu vực có vị trí đắc địa của thành phố Nha Trang. Là cửa ngõ thông ra biển của vùng Tây Nguyên và miền Đông Campuchia, nơi này có ý nghĩa quan trọng trong giao thương hàng hóa, lao động giữa hai vùng Nam – Bắc và quan hệ quốc tế. Thành phố cũng sở hữu nền kinh tế năng động, hiện đại; hạ tầng đồng bộ; dân số trẻ, sức tiêu dùng lớn…, đặc biệt là thành phố du lịch nổi tiếng quốc tế, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Đây là những đòn bẩy quan trọng làm gia tăng khả năng khai thác và tăng trưởng giá trị bất động sản.
Nằm tại phường Phước Long, phía Nam thành phố, Imperium Town Nha Trang thừa hưởng lợi thế về cảnh quan, khí hậu và môi trường sống của biển. Dự án cũng hưởng lợi từ nhu cầu thuê căn hộ cao của khách du lịch cũng như giới đầu tư toàn quốc.

Imperium Town Nha Trang còn có lợi thế khi nằm giữa hai đường Trần Phú và Lê Hồng Phong, những tuyến đường huyết mạch giúp kết nối trực tiếp và nhanh chóng tới vùng kinh tế sôi động phía Bắc thành phố. Phường Phước Long cũng được đánh giá cao nhờ cảnh quan đẹp, phong thủy tốt. Nơi đây và lân cận quy tụ hàng loạt trụ sở các ngân hàng lớn: Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV; các trung tâm mua sắm: Vincom Plaza Trần Phú, Lotte Mart; các bệnh viện: Tâm Trí, Quân y 87 và nhiều cơ sở giáo dục: Đại học Khánh Hòa, THPT Phạm Văn Đồng, THCS Võ Thị Sáu…

Dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, dịch vụ hiện đại vừa giúp cho cư dân trong dự án có được cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, vừa tạo ra cơ hội về kinh doanh nhà hàng, café, bán lẻ, cho thuê căn hộ, mặt bằng hay chuyển nhượng thu giá trị gia tăng trong tương lai. Vị trí của Imperium Town Nha Trang cũng tạo điều kiện cho cư dân dự án thụ hưởng cuộc sống tiện nghi như nghỉ dưỡng.

Nhờ chiều cao 39 tầng, từ trong căn hộ, cư dân có thể nhìn về hướng vịnh Nha Trang, núi Cảnh Long, sông Quán Trường hay thành phố lúc lên đèn.

Nhờ nằm gần kề quần thể đảo Hòn Tre – hòn đảo du lịch danh tiếng, đón hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước, Imperium Town Nha Trang có triển vọng lớn trong việc phát triển hình thức cho thuê căn hộ. Dự án còn có loại hình căn hộ dual-key (căn hộ chìa khóa đôi), thích hợp với việc kết hợp giữa ở và cho thuê, kể cả là thuê dài hạn hay thuê ngắn hạn.

“Với vị trí đắc địa và những giá trị hội tụ, Imperium Town Nha Trang sẽ là chốn an cư thích hợp cho cư dân. Trong thời gian tới, dự án sẽ trở thành biểu tượng của khu vực, đưa thị trường chung cư cao cấp Nha Trang trở thành ‘địa chỉ đỏ’ của người mua nhà và giới đầu tư trên toàn quốc”, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

Tâm Anh

Chia sẻ tin này: